Yến Mạch King Nuts Túi 500g

Yến mạch KingOats 500g cán mỏng được nguyên liệu từ Úc, cao cấp, phù hợp với mọi người tiêu dùng. với của Yến mạch Quaker Oats 4.52Kg - Yến mạch KingOats của KingNuts Store có chất lương gần tương tương nhau.

Xuất xứ: Việt Nam - Nguyên liệu Úc

Khối lượng: 500g

Thượng hiệu: Yến mạch KingOats

HSD: 1 năm kể từ ngày sx - in rõ trên bao bì

Cam kết Yến mạch hàng nguồn gốc rõ ràng, chứng từ đầy đủ. Hoàn trả đơn hàng nếu có lỗi của nhà sản xuất.

Sau đây là những lợi ích tuyệt vời:

Cải thiện đường tiêu hóa: Nhờ lượng chất xơ hòa tan cao nên yến mạch có tác dụng tốt cho đường tiêu hóa. Dùng  hàng ngày giúp chống táo bón, tăng nhu động ruột.

Giảm cholesterol: có chứa acide linéique và chất xơ hòa tan, khi dùng hàng ngày sẽ giảm nồng độ triglycéride và cholesterol xấu trong máu. sẽ làm sạch các chất mỡ lắng đọng ở thành động mạch và điều này sẽ gây xơ vữa động mạch, cơn đau tim và tai biến mạch não đột quỵ.

Kiểm át đường máu: là một trong những thực phẩm nên dùng ở người mất cân bằng đường máu vì giúp giảm hấp thụ glucose ở ruột. Chất xơ hòa tan có trong yến mạch giúp giảm những “đỉnh” đường máu và chính điều này tốt cho bệnh nhân đái đường.

Giúp có cảm giác no lâu: Bữa ăn sáng thật là tuyệt vời vì giúp cảm giác no lâu. Carbohydrate trong Yến mạch là những carbohydrate hấp thụ chậm giúp kiểm át sự thèm ăn và đặc biệt duy trì mức đường máu được ổn định.

Yến Mạch - Yến Mạch

Địa chỉ