CÂY GIỐNG THANH LONG VỎ VÀNG RUỘT TRONG THÁI LAN

Cây thanh long vỏ vàng Thái Lan sinh trưởng phát triển mạnh, đã trồng thành công tại Tiền Giang, cây trồng 12 tháng có trái, cho trái vàng cơm dai, cho hương vị ngọt thanh, mùi thơm đặc biệt, giống thanh long vàng nguồn nhập từ Thái Lan
Thanh long vỏ vàng là một giống hiếm mới xuất hiện tại Việt Nam, đã trồng thí nghiệm thành công tại Tiền Giang. Cây thanh long quả vàng thân leo, có gai nhỏ, rễ có khả năng bám vào thân cây, tường, hàng rào, tuổi thọ cao.
Thanh long vỏ vàng đang được trồng nhiều tại Việt Nam
Cây được đánh giá sẽ sinh trưởng phát triển tốt tại Việt Nam, thân tương tự như thanh long thường, nếu so sánh với giống thanh long vàng Malaysia thì thân to hơn. Giống chịu hạn, chịu mặn, phèn nên trong điều kiện ở các vùng đất hạn chế điều kiện sống cây vẫn phát triển tốt.
Trái lớn tương đương với giống thanh long ruột đỏ, điều kiện chăm sóc tốt trái đạt tới trọng lượng 800gr/trái. Cây cho quả vàng có nhiều hạt, tai xanh, không có gai, ruột trắng hơi trong không đục sữa như thanh long ruột trắng.Nếu so sánh với giống thanh long vàng Malaysia thì trái lớn hơn, tai không gai, khả năng đậu trái nhiều hơn.

Sản phẩm khác

Địa chỉ