CÂY GIỐNG MÍT RUỘT ĐỎ XƠ ĐỎ MALAY

Cây giống Mít ruột đỏ xơ đỏ Malay siêu ngọt
* Cây giống Mít ruột đỏ sơ đỏ khi chín cả múi và sơ đều có màu đỏ như củ cà rốt, đặc biệt mít ruột đỏ sơ đỏ cho trái sau khi trồng 18 tháng và cho trái quanh năm, trên cây lúc nào cũng có trái.
Cây giống Mít ruột đỏ sơ đỏ có quả dùng để ăn tươi hay làm nguyên liệu chế biến thành các sản phẩm mít sấy, mít chiên chân không, kẹo mít, rượu mít, mít đóng hộp, nước uống v.v…
* Thời Vụ và Mật Độ Trồng:
Đầu mùa mưa tháng 5 đến tháng 7 dương lịch. Nếu chủ động nguồn nước tưới có thể trồng sớm hơn, thậm chí trồng quanh năm.
- Trồng dầy: Cây cách cây 5m, hàng cách hàng 6m. Một ha trồng khoảng 300 cây (vì phải chừa đường đi nội bộ).
- Trồng thưa: Cây cách cây 6m hàng cách hàng 7m. Một ha trồng khoảng 210 cây.
- Đất cằn cỗi nên trồng dầy, đất tốt nên trồng thưa.
Hiện nay, người ta có xu hướng trồng dầy để tăng sản lượng và rút ngắn thời gian hoàn vốn, sau đó áp dụng phương pháp tỉa cành hay đốn tỉa bớt.

* Cây giống Mít ruột đỏ xơ đỏ Malay siêu ngọt;
Màu sắc đẹp bắt mắt , ngoài việc thưởng thức sống còn có thể chế biến và bảo quản lâu dài bằng cách sấy khô. Mít sấy khô ăn cũng rất ngon miệng, thành phần bên trong của mít ruột đỏ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, lượng chất xơ dồi dào tốt cho sự phát triển sức khỏe của con người.

Chị em phụ nữ thường xuyên ăn mít ruột đỏ hoặc mít  giống mít Thái siêu sớm sẽ có làn da đẹp và hệ miễn dịch cũng được tăng cường, các cơ quan tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Những nghiên cứu gần đây nhất của các nhà khoa học ăn mít có thể phòng chống được bệnh thiếu máu lẫn bệnh ung thư.

Địa chỉ